Gel bôi trơn gốc nước – chất kết tinh cho cuộc yêu thăng hoa

Để cải thiện chất lượng chuyện “chăn gối”, nhiều người đã sử dụng bao cao su kèm với gel bôi trơn gốc nước để tăng khoái cảm và ngừa thai. Gel bôi trơn còn giúp việc quan hệ trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu và dễ thay đổi tư thế hơn. Vậy, có nên sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ không? Gel bôi trơn gốc nước đem lại hiệu quả gì cho cuộc yêu của bạn. Cùng giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Sử dụng bao cao su kết hợp với gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm.
Sử dụng bao cao su kết hợp với gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm.

1. Gel bôi trơn là gì?

Gel bôi trơn là sản phẩm chuyên biệt cho chuyện chăn gối. Sản phẩm đem đến khả năng giảm độ ma sát khi âm đạo tiếp xúc với dương vật. Giúp cho các nàng bị khô hạn trở nên dễ dàng hơn cho việc quan hệ. Có 4 loại gel bôi trơn được bày bán trên thị trường hiện nay.

 • Gel bôi trơn gốc nước (water-based): Loại gel bôi trơn này có thể tan được trong nước nên không dùng khi ở trong phòng tắm. Tuy nhiên, đây là loại gel phổ biến nhất, dễ làm sạch và phù hợp khi sử dụng với bao cao su.
 • Gel bôi trơn gốc silicon (silicon-based): Loại gel này được chế tác với độ kết dính cao, đặc hơn, lưu giữ được lâu, thích hợp để dùng khi quan hệ trong thời gian dài.
 • Gel bôi trơn gốc dầu (oil-based): Loại gel này khi dùng với bao cao su sẽ dễ làm phân hủy bao cao su, làm giảm khả năng ngừa thai và tăng khả năng viêm nhiễm.
 • Gel bôi trơn có thành phần tự nhiên: Loại này an toàn và không gây kích ứng.
Gel bôi trơn là sản phẩm chuyên biệt cho chuyện chăn gối.
Gel bôi trơn là sản phẩm chuyên biệt cho chuyện chăn gối.

2. Gel bôi trơn gốc nước là gì?

Chất bôi trơn gốc nước là sản phẩm bôi trơn làm từ nước đã ion hóa khử cùng với những thành phần chuyên biệt khác. Tên gọi gốc nước để người ta dễ phân biệt với loại gốc silicon, gốc dầu. Loại gel này là một trong những sản phẩm bôi trơn phổ biến hiện nay. Công dụng chính của nó là giúp bôi trơn và làm ẩm âm đạo. Bên cạnh đó, nó còn đem đến những ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm khác.

Combo Gel LifeStyles Aloe 50ml và Gel Bôi Trơn LifeStyles Warm Lovin’ 50ml
Combo Gel LifeStyles Aloe 50ml và Gel Bôi Trơn LifeStyles Warm Lovin’ 50ml.

GEL BÔI TRƠN LIFESTYLES ALOE LUBRICANT là sản phẩm được khá nhiều người quan tâm. Đây là sản phẩm thuần gốc nước, đem đến cảm giác hưng phấn, tươi mát, không gây nhờn và có thể rửa sạch với nước. Bạn có thể dùng loại gel này khi kết hợp với bao cao su LifeStyles để tăng cường khả năng ngừa thai, tăng hưng phấn.

3. Ưu điểm của gel bôi trơn gốc nước

Những tác dụng khi sử dụng gel bôi trơn thường xuyên khi quan hệ.
Những tác dụng khi sử dụng gel bôi trơn thường xuyên khi quan hệ.

3.1. An toàn hơn những loại gel bôi trơn khác

Trong những sản phẩm gel bôi trơn thì gel bôi trơn gốc nước được xem là an toàn nhất. Hầu hết các sản phẩm đề không chứa hóa chất gây hại cho âm đạo hay da, các sản phẩm đều chứa thành phần từ tự nhiên, không gây những dị ứng khi dùng.

3.2. Giảm cảm giác đau rát, tăng khoái cảm khi “yêu”

Gel gốc nước khi sử dụng sẽ góp phần gia tăng cảm giác, tạo độ trơn láng, giảm đau rát khi “cô bé” khô hạn. Sản phẩm này giúp giảm gây xước, gây hại, giảm nguy cơ rách bao cao su, giúp chuyện quan hệ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp tăng khoái cảm, duy trì khoái cảm, an toàn khi quan hệ cho cả nam và nữ.

3.3. Có thể kết hợp dùng cho nhiều bộ phận

Gel gốc nước an toàn để sử dụng cho “cậu bé”, “cô bé” và cả “cửa sau”. Loại gel này dễ tan trong nước, dễ làm sạch, dễ vệ sinh sau khi sử dụng.

3.4. Phù hợp khi dùng với nhiều loại bao cao su

Nếu như khi kết hợp với bao cao su thì gel bôi trơn gốc dầu hay gel bôi trơn gốc silicon sẽ dễ gây rách bao thì gel gốc nước lại cực kỳ phù hợp khi dùng với bao cao su mà không gây rách. Do đó, dùng kết hợp bao cao su với gel gốc nước sẽ vừa tăng khoái cảm vừa đem đến công dụng ngừa thai tối đa.

3.5. Giá thành rẻ, không gây kích ứng

Gel bôi trơn gốc nước rẻ an toàn và không hề gây kích ứng. Đồng thời, giá thành khá rẻ nên có thể dùng thường xuyên và dùng cho nhiều người có thu nhập bình thường.

4. Những trường hợp nên và không nên dùng gel bôi trơn khi quan hệ

Bạn lựa chọn gel bôi trơn trong khi quan hệ nhưng bạn đã biết khi nào nên dùng và khi nào không nên dùng không. Dưới đây là một số trường hợp bạn cần lưu tâm.

Bạn gái bị nấm, viêm âm đạo hay những căn bệnh phụ khoa khác không nên dùng gel bôi trơn.
Bạn gái bị nấm, viêm âm đạo hay những căn bệnh phụ khoa khác không nên dùng gel bôi trơn.

+ KHÔNG NÊN sử dụng gel bôi trơn nếu như:

 • Bạn gái bị nấm, viêm âm đạo hay những căn bệnh phụ khoa khác.
 • Không dùng với bao cao su khi đang muốn thụ thai.
 • Khi dị ứng với thành phần trong gel bôi trơn.

+ NÊN dùng gel bôi trơn khi:

 • Bạn nữ bị khô âm đạo do rối loạn hoocmon, tuổi tác, cơ địa, sử dụng nhiều kháng sinh, …
 • Âm đạo khô hạn, gây đau rát khi quan hệ,
 • Muốn có cảm giác trơn trượt, hưng phấn khi quan hệ.
 • Dùng bao cao su, bao cao su siêu mỏng mà muốn ngừa rách.

5. Nên lựa chọn gel bôi trơn gốc nước hay gốc silicon?

Tùy vào nhu cầu, sở thích, hoàn cảnh mà bạn hãy chọn loại gel phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, gel gốc nước được nhiều chuyên gia khuyên dùng vì nó giúp hạn chế kích ứng, an toàn cao, hạn chế dị ứng với âm đạo hơn loại gốc silicon. Gel gốc nước có nhiều chủng loại, giá rẻ, dễ làm sạch, tương thích với mọi loại bao cao su nên được nhiều người lựa chọn hơn. Tuy nhiên, nếu quan hệ trong phòng tắm thì bạn nên dùng sản phẩm gốc silicon.

Cần sử dụng gel bôi trơn gốc nước đúng cách để tăng hiệu quả khi giao hợp.
Cần sử dụng gel bôi trơn gốc nước đúng cách để tăng hiệu quả khi giao hợp.

Cách sử dụng gel bôi trơn gốc nước

Để sử dụng gel gốc nước an toàn và đúng cách thì bạn hãy làm theo các bước trình tự như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra hạn dùng của chất bôi trơn và bao cao su.
 • Bước 2: Sau khi đã đeo bao thì xoa chất bôi trơn đều bên ngoài bao.
 • Bước 3: Ngay sau khi đã xuất tinh thì lấy khăn giấy giữ vành bao và đồng thời nhẹ nhàng rút dương vật ra. Bỏ bao vào thùng rác.

Với những cách như vậy sẽ giúp bạn vừa quan hệ an toàn, ngừa thai, quan hệ nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

6. Những lưu ý khi sử dụng gel bôi trơn

Tùy nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.
Tùy nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.
 • Chọn loại gel bôi trơn phù hợp

Với 3 loại gel bôi trơn phổ biến trên thị trường hiện nay là gel gốc nước, gel gốc dầu, gel gốc silicon thì bạn hãy lựa chọn loại thích hợp với bản thân. Nếu bạn muốn độ bôi trơn cao thì dùng gốc dầu hoặc silicon. Còn muốn an toàn và dùng được với bao cao su thì nên dùng gốc nước.

 • Sử dụng đúng liều lượng

Bên cạnh công dụng, cách dùng thì bạn không nên bỏ qua liều lượng khi sử dụng.  Nếu dùng quá ít thì không đảm bảo khả năng bôi trơn của loại gel này. Nếu dụng quá nhiều thì dễ gây phản tác dụng. Có thể quá trơn sẽ giảm cảm giác hưng phấn, không còn độ cọ xát tự nhiên.

Bên cạnh đó, quá trơn cũng là nguyên nhân khiến cho bao cao su dễ bị thụt hay bị tụt luôn vào trong âm đạo khi bạn dùng với bao cao su. Điều này, gây viêm nhiễm cơ quan sinh dọc và khó khăn trong việc vệ sinh sạch sẽ. Vậy nên, hãy sử dụng với mức độ vừa phải nhé.

 • Tìm hiểu rõ công dụng

Ngoài khả năng làm giảm cảm giác khô rát cho những chị em bị khô hạn khi “yêu”, gel gốc nước còn đem đến khả năng tăng hưng phấn cho cả nam và nữ. Loại gel này ngoài việc dùng cho cơ quan sinh dùng khi nó còn dùng để mát xa khi dạo đầu cho vùng bụng, ngực, đùi. Tùy theo sở thích, sự sáng tạo của cặp đôi mà có thể sử dụng linh hoạt sản phẩm này ở nhiều bộ phận khác nhau.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết khi sử dụng gel bôi trơn gốc nước. Sản phẩm này được dùng phổ biến và rộng rãi, đặc biệt là khi kết hợp với bao cao su. Hãy sử dụng gel bôi trơn để cuộc yêu trở nên dễ dàng hơn nhé.

Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm Oribe hoặc đang gặp vấn đề về da thì có thể liên hệ số Hotline: 1900 7061 để nhận sự tư vấn từ các Dược sĩ của Mỹ phẩm Oribe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi với Dược sĩ
gọi với dược sĩ
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo