Cách sử dụng bao cao su cho nam và nữ đúng chuẩn nhất

Cách sử dụng bao cao su cho nam và nữ tưởng chừng như đơn giản nhưng có thể bạn đang dùng sai cách mà không hề biết. Điều này có thể tăng khả năng mang thai ngoài ý muốn và tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường tình dục. Đeo bao cao sai cách cũng là một nguyên nhân giải thích vì sao dùng bao cao su mà vẫn mang thai. Để đảm bảo khả năng ngừa thai và ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh tật, hãy học ngay cách đeo bao cao su đúng chuẩn dưới đây nhé.

Dùng bao cao su để đảm bảo khả năng ngừa thai.
Dùng bao cao su để đảm bảo khả năng ngừa thai.

1. Cách sử dụng bao cao su sai lầm gây nên hậu quả gì?

Nếu như bạn dùng bao cao su đúng cách và chất lượng thì khả năng ngừa thai sẽ rất cao. Bởi vì bao cao su là một “vũ khí” giúp ngừa khả năng mang thai ngoài ý muốn, ngăn cho trứng và tinh trùng gặp nhau, đồng thời giúp tăng khoái cảm, giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh tật.

Khi sử dụng bao cao su sai cách khiến cho bao dễ bị rách, bị tuột…
Khi sử dụng bao cao su sai cách khiến cho bao dễ bị rách, bị tuột…

Tuy nhiên, khi sử dụng bao cao su sai cách khiến cho bao dễ bị rách, bị tuột… Từ đó, các cặp đôi dễ gặp tình trạng mang thai ngoài ý muốn, dễ mắc bệnh lậu, giang mai, sủi mào gà… thậm chí là HIV. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu cách đeo bao cao su cho nữ và nam đúng cách để hạn chế tình trạng này.

2. Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cho nam

Bao cao su cho nam giới là vật dụng vô cùng quen thuộc cho những cặp đôi muốn ngừa thai. Cách đeo bao cao su cho nam chuẩn theo những bước dưới đây:

 • Bước 1: Kiểm tra bao cao su trước khi dùng

Trước khi sử dụng, bạn hãy kiểm tra bao bì xem có bị quăn góc, rách, nhăn nheo hay không. Màu sắc có bị loang lổ, có sắc nét hay rõ ràng hay không. Đặc biệt, xem kỹ hạn sử dụng xem sản phẩm còn hạn không.

 • Bước 2: Mở vỏ bao cao su

Sử dụng ngón tay để đẩy bao, xé vỏ, lấy bao cao su ra nhẹ nhàng, cẩn thận để không rách bao. Chỉ nên dùng dao, không dùng dao hay kéo để tránh làm rách bao.

 • Bước 3: Hướng núm bao ra ngoài và bóp nhẹ

Khi lấy sản phẩm ra, sẽ có phần núm nhô lên, phần này hãy đặt hướng ra ngoài, bóp nhẹ để đẩy phần không khí có trong bcs ra.

Bao cao su là trợ thủ đắc lực cho những cuộc yêu.
Bao cao su là trợ thủ đắc lực cho những cuộc yêu.
 • Bước 4: Đặt bao vào dương vật

Đặt bcs vào đầu dương vật, thực hiện động tác cuộn và nhẹ nhàng vuốt xuống cho đến khi bcs đã bao phủ hết dương vật. Lúc này, bạn có thể bắt đầu cuộc yêu được rồi.

Không chỉ học cách đeo bao cao su cho nam đúng cách, việc tháo bao cao su đúng cách cũng khiến cho phần tinh dịch không bị bắn lên người bạn nữ. Tránh tối đa khả năng mang thai. Để tháo bao sau khi xuất tinh thì bạn làm tuần tự các bước như sau:

 • Hãy thực hiện khi dương vật chưa mềm, vẫn còn cương cứng, giữ phần viền bọc và rút dương vật và bao cao su ra khỏi âm đạo.
 • Sau đó, dùng tay nắm bao chứa tinh dịch và một tay nhẹ nhàng kéo phần bao ra khỏi phần dương vật.
 • Cuối cùng, là dùng giấy để bọc bao và bỏ vào thùng rác. Tránh tinh dịch bị dính vào bạn tình.

3. ​Hướng dẫn cách đeo bao cao su cho nữ

Bao cao su nữ là sản phẩm được dùng cho phần âm đạo, giúp ngăn tinh dịch và dịch tiết vào trong tử cung. Bao cao su này được đặt vào âm đạo trong 8h trước thời gian quan hệ, giúp bạn nữ dễ dàng kiểm soát việc ngừa thai khi quan hệ.

Hướng dẫn cách đeo bao cao su cho nữ giới.
Hướng dẫn cách đeo bao cao su cho nữ giới.

Cách sử dụng bao cao su cho nữ đúng cách, bạn có thể thực hiện theo những bước như sau:

 • Bước 1: Trước tiên là kiểm tra hạn sử dụng, màu sắc bao bì. Sau đó, cẩn thận xé bao bì ra và lấy bao ra. Bước này cần cẩn thận để bao không bị rách. Tiếp theo là chọn tư thế phù hợp để đao bao. Nhiều người sẽ đứng với tư thế một chân gác lên trên ghế, ngồi xổm, nằm ngửa, giơ một chân lên … Đây là những tư thế phù hợp để đeo bao.
 • Bước 2: Vòng ngoài mỏng thì cần đặt ở bên ngoài và để kín lỗ của âm đạo còn vòng dày bên trong đặt vào âm đạo. Sau đó, giữ cho bao được cố định.
 • Bước 3: Cách đeo bao cao su cho nữ  là bạn giữ bên ngoài bao ở đầu kín, dùng 2 ngón tay để bóp hai bên vòng trong cùng và đưa vào trong âm đạo
 • Bước 4: Sử dụng ngón tay đẩy vòng sâu vào đến khi chạm cổ tử cung, bao sẽ nở rộng ra. Lúc này, bạn sẽ mất cảm giác mang bao.
 • Bước 5: Giữ bao sao cho nó không bị xoắn. Vòng ngoài mỏng thì hãy giữ phần ngoài âm đạo
 • Bước 6: Khi quan hệ, hãy hướng dương vật vào bao. Khi cảm thấy dương vật trượt vào thành âm đạo hay giữ bao thì hãy ngừng quan hệ.
 • Bước 7: Sau khi quan hệ, bạn hãy tháo bao bằng cách xoắn vòng ngoài, sau đó, nhẹ nhàng kéo bao ra.
 • Bước 8: Gói bao vào tờ giấy và bỏ bao cẩn thận vào sọt rác.

+ Một số lưu ý về cách đeo bao cao su cho nữ:

 • Luôn kiểm tra hạn dùng cũng như bao bì xem có dấu hiệu gì khác thường không.
 • Sử dụng bao suốt quá trình quan hệ, có thể dùng cho cả đường hậu môn
 • Kiểm tra kỹ càng về chất lượng bao, có bị hỏng hay rách không.
 • Có thể sử dụng thêm chất bôi trơn để bao không bị rách hay trượt.
 • Không nên dùng cả bao cho nữ và nam trong khi quan hệ vì sẽ làm rách bao.
 • Không tái sử dụng và không bỏ bao vào bồn cầu.

4. Cách đeo bao cao su cho nam giới chưa cắt bao quy đầu

Nếu như dùng bao cho người chưa cắt bao quy đầu có thể xảy ra những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, hãy thực hiện những bước dưới đây để đeo bao an toàn cho nam giới.

Đeo bao cho người chưa cắt bao quy đầu có thể xảy ra những khó khăn nhất định.
Đeo bao cho người chưa cắt bao quy đầu có thể xảy ra những khó khăn nhất định.

+ Bước 1: Chuẩn bị

Trước tiên, hãy đợi cho phần dương vật được cương cứng. Nếu dương vật chưa cương cứng thì bao dễ bị tuột ra. Sau đó, trước khi đeo, hãy dùng chất bôi trơn gốc nước bôi vào đầu chứa tinh dịch trong bao. Điều này giúp dương vật mang bao dễ hơn và tăng khoái cảm hơn. Tuy nhiên, hãy dùng 1 lượng nhỏ, chừa phần trong bao để chứa tinh dịch.

Tiếp theo là kéo bao quy đầu lên một cách nhẹ nhàng để phần đầu dương vật hoàn toàn được lộ ra. Bạn nên thực hiện bước này cẩn thận và nhẹ nhàng, vì đây là vị trí khá nhạy cảm. Khi kéo lên mà bao quy đầu quay về vị trí cũ thì hãy kéo phần da lên lại nhé.

+  Bước 2: Cách sử dụng bao cao su

Sau đó, nhẹ nhàng bóp phần đầu chứa tinh dịch, giữ phần da kéo lên của bao quy đầu sao cho da không quay về vị trí cũ. Khi da đã được kéo lên thì bạn sẽ tiến hành đeo bao vào. Nếu như bạn bị hẹp bao quy đầu và không thể kéo lên thì cũng có thể đeo trực tiếp bao vào. Khi hẹp bao quy đầu khiến bạn bị nhiễm trùng, khi quan hệ bị đau, khó tiểu thì hãy tìm đến sự tư vấn của bác sĩ.

Bước tiếp theo là đeo bao vào dương vật. Bạn sẽ dùng một tay đeo bao đến gốc dương vậy và một tay còn lại bóp đầu bao. Khi đeo bao thì tự động phần bao quy đầu co lại. Sau khi bạn đã đeo bcs chạm được tới gốc dương vật rồi thì hãy đẩy da xuống quy đầu. Sử dụng một tay giữ đường viền bao, đồng thời dùng tay kia đẩy da về phía quy đầu một cách nhẹ nhàng. Động tác này giúp tăng khoái cảm và giúp cho phần bao quy đầu khi quan hệ được thoải mái hơn.

Lưu ý: Cách đeo bao cao su cho nam chưa cắt bao quy đầu thì nên tìm sản phẩm có phần chứa tinh dịch hay phần đầu to hơn. Như vậy, sẽ dễ dàng đeo vào hơn.

5. Những lưu ý bạn nên biết về cách sử dụng bao cao su

Hãy chọn bao đúng kích cỡ để không gây tuột hay quá chật.
Hãy chọn bao đúng kích cỡ để không gây tuột hay quá chật.

Sau khi học cách đeo bao cao su cho nữ và nam thì sau đây là một số lưu ý mà các cặp đôi nên nắm vững:

 • Không dùng 1 lúc cả bao cho nữ và cho nam dễ gây hỏng bao và mất khả năng ngừa thai.
 • Hãy chọn bao đúng kích cỡ. Nếu dùng bao quá rộng sẽ gây tuột, quá chật sẽ làm cho phần bao dễ bị rách.
 • Để tăng độ bền bỉ, an toàn thì hãy tìm đến sản phẩm của những thương hiệu lớn.
 • Khi đã xuất tinh, dương vật còn cứng thì bạn hãy giữ chặt bao, để tránh bao bị rách, bị tuột và xuất tinh vào âm đạo.
 • Trước khi lâm trận thì nên dùng bao ngay. Không để đến lúc chuẩn bị xuất tinh thì mới đeo bao khiến giảm khả năng ngừa thai và dễ lây bệnh tình dục.
 • Mỗi khi thay đổi tư thế hãy thay bao cao su. Ví dụ, chuyển tư thế từ “hậu môn” sang “âm đạo”, thì hãy thay bao bằng một chiếc bao mới. Điều này giúp hạn chế lây vi khuẩn nhiễm trùng âm đạo, nhiễm trùng bàng quang. Nếu đi từ hậu môn lên miệng thì có thể gây nhiễm trùng đường ruột.

6. Cách sử dụng bao cao su: bảo quản đúng cách

Không để bao cao su trong túi quần hoặc ví.
Không để bao cao su trong túi quần hoặc ví.

Khi mua bao cao su, chưa sử dụng liền hoặc mua theo hộp, mua số lượng nhiều thì bạn cần bảo quản đúng cách để dùng cho những lần sau. Một số mẹo bảo quản bao đúng cách như sau:

 • Không bảo quản bao ở nơi có ánh sáng mặt trời hoặc nơi có nhiệt độ cao.
 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, 20 độ là nhiệt độ tốt nhất.
 • Không để bao trong túi quần hoặc ví. Nhiệt độ và lực ma sát sẽ có thể làm hư hỏng bao.

7. Những sai lầm khi sử dụng bao cao su

Sau khi tìm hiểu cách sử dụng bao cao su cho nam và nữ thì tiếp theo, hãy cùng điểm danh những sai lầm mà các cặp đôi có thể mắc phải nhé. Những thông tin dưới đây có thể sẽ giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

 • Không kiểm tra bao cao su trước khi sử dụng
Kiểm tra kỹ càng sản phẩm trước khi dùng.
Kiểm tra kỹ càng sản phẩm trước khi dùng.

Nếu không kiểm tra kỹ càng sản phẩm trước khi dùng thì bạn có thể dùng phải bao cao su hết hạn, kích thước bao cao su không phù hợp với mình, bao có thể bị rách, thủng hoặc giòn. Đặc biệt, chất bôi trơn có thể đã bị khô trước đó. Vậy nên, hãy kiểm tra thật kỹ bao trước khi dùng nhé.

 • Không đeo bao cao su ngay từ đầu

Có nhiều người muốn dùng bao cao su để tránh thai nhưng vẫn không muốn mất đi cảm giác chân thực khi quan hệ. Vì thế, họ chỉ đeo bao vào khi cảm thấy mình chuẩn bị xuất tinh. Điều đó là một sai lầm to lớn gây nên tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Trong thực tế, khu quan hệ dù chưa xuất tinh thì phần dương vật của nam giới vẫn tiết ra chất nhầy chứa tinh trùng. Vậy nên, chưa xuất tinh thì vẫn có khả năng mang thai. Cách sử dụng bao cao su đúng là dùng ngay trước khi lâm trận.

 • Lấy bao ra khỏi bao bì trước khi quan hệ

Bao cao su được sản xuất với bề mặt đã có sẵn một lớp chất bôi trơn, giúp việc tiếp xúc nhẹ nhàng, cuộc yêu trơn tru và giúp bảo vệ chiếc bao của bạn. Tuy nhiên, nhiều người không muốn cuộc yêu bị gián đoạn nên đã xé sẵn và lấy bao ra. Chỉ cần trước khi quan hệ là đeo vào. Nhưng hành động tưởng như vô hại này sẽ khiến bao dễ bị nứt rách, chất bôi trơn dễ bị khô hoặc oxy hóa, khi dùng sẽ không còn an toàn nữa.

 • Nới giãn bao trước khi mặc

Có nhiều người lại nới giãn những vòng quấn của bao rồi mới mặc. Điều này khiến bao trở nên khó mặc hơn và dễ gây nên những tổn thương đấy. Vậy nên, cách đeo bao cao su chon am là đừng nên nới giãn bao trước đó nhé.

 • Không thoát phần không khí phía đầu bao ra ngoài

Một sai lầm tiếp theo, nếu như bạn không thực hiện động tác bóp cho phần không khí đầu bao ra ngoài sẽ khiến bao dễ bị phồng và vỡ khi đang “yêu” đấy.

 • Mặc ngược bao cao su

Cách sử dụng bao cao su đúng thì chỉ cần chụp bao lên phần đầu của dương vật. Sau đó, đẩy nhẹ để vòng quấn của bao phủ lên hết phần của thân “cậu bé”. Nếu những thao tác này khó khăn thì có thể bạn đã mang lộn mặt. Hãy lộn ngược lại và mang đúng cách nhé. Nếu bạn mang sai mặt và để nguyên như vậy, tiếp xúc vào âm đạo thì dễ bị tuột trong khi lâm trận đấy.

 • Dùng lại bao mới tuột

Trong khi quan hệ mà bao bị tuột thì nhiều người đã vội vàng mang bao lại cho cậu bé. Tuy nhiên, lúc này, bao không còn đạt được khả năng ngừa thai tốt và có thể sẽ không đạt chất lượng nữa. Vậy nên, bạn hãy dừng cuộc yêu lại và mang một cái bao mới thay thế nhé.

 • Không kéo bao cao su bao phủ hết thân cậu nhỏ

Nếu như bạn bất cẩn và không kéo phần bao cao su để bao phủ hoàn toàn thân của cậu nhỏ thì khi xuất tinh, bao sẽ dễ bị tuột. Hoặc cũng có thể rơi vào tình huống bao dính lại vào trong âm đạo, khiến tinh dịch dễ di chuyển vào tử cung.

 • Tái sử dụng bao cao su

Đây là một trong những sai lầm nghiêm trọng mà các cặp đôi nên lưu ý. Bao cao su được sản xuất để sử dụng duy nhất 1 lần. Để đảm bảo an toàn, đảm bảo mức độ ngừa thai và ngăn ngừa lây nhiễm bệnh tật thì bạn không nên tái sử dụng bao cao su.

Dù tái sử dụng bao cao su dưới bất kỳ hình thức nào cũng không được khuyến khích.
Dù tái sử dụng bao cao su dưới bất kỳ hình thức nào cũng không được khuyến khích.

Không nên tiếc rẻ để rước họa vào thân khi tái sử dụng bao cao su bạn nhé. Dù tái sử dụng bao cao su dưới bất kỳ hình thức nào cũng không được khuyến khích.

 • Sau khi xuất tinh, giữ cậu nhỏ khá lâu trong cô bé

Cách sử dụng bao cao su hiệu quả là khi xuất tinh bạn hãy lấy ngay dương vật kèm bao ra khỏi âm đạo. Vì nếu như dương vật không còn cương cứng nữa, khi đã mềm rồi mới rút ra thì bao sẽ dễ bị mắc lại trong âm đạo. Lúc này, tinh dịch sẽ dễ dàng tràn ra bên ngoài.

8. Có nên tái sử dụng bao cao su hay không?

Như đã nói ở trên, việc tái sử dụng bao cao su là điều tuyệt đối nên tránh. Vì sản phẩm này được sản xuất như một chiếc màng bảo vệ bạn khỏi nguy cơ mắc bệnh tình dục hay mang thai.

 • Tuyệt đối không nên tái sử dụng bao cao su

Nếu như chúng được rửa đi, phơi khô và tái sử dụng thì chúng sẽ không đạt được hiệu quả như lần đầu tiên. Lúc quan hệ, nó sẽ giảm đi tác dụng bảo vệ của bao. Bao có thể bị trượt, bị rách, tinh dịch dễ bị rò rỉ. Từ đó, tăng nguy cơ lây bệnh và nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Nhiều người còn dùng xà phòng để rửa bao lại, sau đó tái sử dụng. Tuy nhiên, dù rửa bằng xà phòng nhưng nó không hề diệt được virus hay vi khuẩn.

Việc tái sử dụng không chỉ nói đến việc dùng lại bao cao su cho thời gian sau. Nhưng có nhiều người 1 đêm quan hệ 2 lần mà không thay bao, dùng lại bao cũ cũng là tái sử dụng. Vậy nên, trong 1 đêm, cách sử dụng bao cao su khi quan hệ nhiều lần là nên dùng nhiều bao.

 • Cách xử lý khi lỡ dùng bao cao su nhiều lần

Nếu như bạn lỡ dùng bao cao su nhiều lần thì hãy xử lý theo cách sau đây:

– Trước tiên, hãy tiến hành vệ sinh cho sạch vùng kín của cả nam và nữ.

– Nếu như nghi ngờ bị HIV thì hãy nên đến các cơ sở y tế để kiểm tra.

– Thường xuyên thăm khám và khám bệnh phụ khoa để đề phòng khả năng lây nhiễm bệnh tình dục.

Lưu ý: Dù quan hệ đường cơ quan sinh dục, đường miệng, đường hậu môn thì cũng nên dùng bao cao su.

9. Nếu bao cao su bị rách khi đang quan hệ thì sao?

Nếu như trong lúc quan hệ mà lỡ bao cao su bị rách thì cần phải làm gì? Trước tiên, bạn hãy ngay lập tức dừng quan hệ và rút dương vật ra khỏi âm đạo. Sau đó, kéo chiếc bao cũ ra, bỏ vào thùng rác và đeo một chiếc bao mới vào. Khi quan hệ mà rách bao cao su sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh tình dục cũng như khả năng mang thai ngoài ý muốn.

Cách tránh thai khi bị rách bao cao su

Khi quan hệ bị rách bao thì bạn có thể thực hiện những bước sau để ngừa thai:

 • Đẩy hết phần tinh dịch sót trong âm đạo ra: Ngồi lên bồn cầu và đẩy cơ âm đạo để đẩy hết tinh dịch ra ngoài.
 • Vệ sinh vùng kín: Dùng nước ấm để vệ sinh nhẹ nhàng phần cơ quan sinh dục, điều này khiến phần tinh dịch còn sót bị đẩy đi. Tuy nhiên, không nên thụt rửa âm đạo, dễ gây kích ứng da, tăng nguy cơ nhiễm trùng, khiến tinh dịch có thể dễ xâm nhập sâu hơn vào âm đạo.
 • Đi nhẹ: Việc đi vệ sinh nhẹ phần nào giúp đẩy tinh dịch ra hết,
 • Dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp: Khi bao bị rách thì bạn có thể dùng biện pháp này để ngừa thai khẩn cấp.
Tích trữ bao cao su và để chúng trong thời gian quá lâu sẽ làm cho bao dễ rách, dễ bị hỏng.
Tích trữ bao cao su và để chúng trong thời gian quá lâu sẽ làm cho bao dễ rách, dễ bị hỏng.

10. Cách sử dụng bao cao su để không bị rách

Để tránh tình trạng rách bao cao su khi quan hệ, bạn hãy có thể lưu ý một số điều sau đây nhé:

 • Chọn kích thước: Nếu như khi quan hệ mà bao cao su bị rách thì rất có thể là do bạn dùng bao quá nhỏ so với kích thước của “cậu bé”. Bạn có thể chọn bao lớn hơn hoặc thử bao với nhiều kích thước để chọn kích thước phù hợp với “cậu bé” của mình.
 • Không nên tích trữ quá nhiều bao cao su: Việc tích trữ bao cao su và để chúng trong thời gian quá lâu sẽ làm cho bao dễ rách, dễ bị hỏng. Hãy mua đủ dùng thôi. Sau khi hết thì đã mua tiếp.
 • Sử dụng chất bôi trơn phù hợp: Khi kết hợp sử dụng với bao cao su thì không nên dùng chất bôi trơn gốc dầu. Dầu bôi trơn gốc dầu có chứa những hóa chất làm cho bao cao su latex nhanh rách hơn. Hãy thay thế bằng chất bôi trơn gốc nước hay gốc silicon nhé. Tuy nhiên, hãy dùng một lượng nhỏ thôi.
 • Bảo quản đúng cách để bao cao su: Không bảo quản bao ở nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp, quá lạnh hoặc quá nóng. Những yếu tố bảo quản gây ảnh hưởng đến chất liệu, làm bao dễ bị rách.
 • Không sử dụng 2 bao cao su một lần: Việc sử dụng hơn 2 bao cao su khi quan hệ không tăng khả năng bảo vệ sức khỏe hay tăng hiệu quả tránh thai. Dùng 2 bao cao su còn khiến bao dễ bị rách hơn.
 • Khi mở bao, hãy mở cẩn thận. Tránh dùng dao, kéo hay vật sắc nhọn để mở bao. Như vậy, có thể sẽ làm rách bao.

11. Bao cao su LifeStyles zero super thin siêu mỏng cao cấp – trợ thủ cho các cuộc yêu

Cách sử dụng bao cao su hiệu quả phải đi kèm với việc lựa chọn sản phẩm chất lượng. Một trong những sản phẩm bao cao su cao cấp trên thị trường hiện nay là bao cao su LifeStyles zero super thin siêu mỏng cao cấp. Sản phẩm đem đến khả năng ngừa thai và ngăn ngừa lây nhiễm bệnh cao.

Combo 1 hộp Fantasy 12 bao và 1 hộp 3 bao
Combo 1 hộp Fantasy 12 bao và 1 hộp 3 bao.

Với thành phần mủ cao su thiên nhiên cao cấp, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Cùng với thiết kế siêu mỏng tuyệt đối đến 0,033mm đem đến cảm giác chân thật nhất nhưng vẫn đảm bảo về độ bền, độ dẻo dai, chịu áp suất cao. Ngoài ra, với thiết kế ôm sát, kích cỡ 52mm phù hợp với kích thước của người Việt Nam. Với thiết kế này đem đến sự thoải mái nhưng vẫn vừa khít với kích thước dương vật. Được sản xuất bởi thương hiệu LifeStyles® – nhãn hiệu lâu đời về sản phẩm sức khỏe tình dục của Úc.

Được nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên thị trường Việt Nam, sản phẩm là hàng chính hãng 100%, sản phẩm có đầy đủ chứng từ, hóa đơn, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm được hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người Việt. Lưu ý: Bao cao su là sản phẩm dùng một lần và sử dụng cho duy nhất một người. Tuyệt đối không dùng chung, tái sử dụng hoặc dùng cho người bị ứng với chất liệu cao su.

Trên đây là cách sử dụng bao cao su và những điều bạn cần lưu ý trong khi sử dụng. Hy vọng sẽ giúp bạn dùng bao cao su đúng cách nhất để tăng khả năng ngừa thai và phòng chống dịch bệnh. Quan hệ an toàn vì sức khỏe của bạn và nòi giống tương lai.

Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm Oribe hoặc đang gặp vấn đề về da thì có thể liên hệ số Hotline: 1900 7061 để nhận sự tư vấn từ các Dược sĩ của Mỹ phẩm Oribe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi với Dược sĩ
gọi với dược sĩ
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo