Bao cao su đôn dên nên hay không nên sử dụng?

Với nhiều cặp đôi, bao cao su đôn dên là sản phẩm không mấy quen thuộc. Tuy nhiên, khi đã thử dùng sản phẩm này rồi thì nhiều người đã khá ưng ý với trải nghiệm này. Để tìm hiểu thêm về loại bao cao su này, chúng có gì khác so với bao cao su thông thường, mời bạn cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

1. Bao cao su đôn dên là gì?

Bao cao su đôn dên là sản phẩm bao cao su cũng là đồ chơi người lớn cho nhiều cặp đôi. Bao cao su đem đến công dụng tăng cảm giác mạnh, tăng cảm giác kích thích khi quan hệ tình dục. Chúng có tên là đôn dên bởi vì một trong những chức năng chính đó là giúp tăng/đôn lên kích thước của dương vật.

Bao cao su đôn dên cũng là đồ chơi người lớn cho các cặp đôi.
Bao cao su đôn dên cũng là đồ chơi người lớn cho các cặp đôi.

Bao cao su được sản xuất với chất liệu là silicon dày và trong suốt. Khi sử dụng sẽ giúp cho phần dương vật dài hơn và to hơn. Đồng thời hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ mà không bị giảm cảm giác, hỗ trợ làm giảm sự tiếp xúc giữa âm đạo cùng với đầu dương vật. Sự đôn lên về kích thước nhiều hay ít cũng tùy thuộc vào từng loại bao khác nhau. Có những loại sẽ giúp tăng lên đến 5cm, và cũng có những loại chỉ giúp tăng nhẹ khoảng 1 – 2cm. Ngoài ra, bao cao su còn có chứng năng rung, gai, bi, gân để tăng độ kích thích.

2. Phân loại bao cao su đôn dên

Bao đôn dên được sản xuất với nhiều loại khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn loại to, nhỏ, có gai, siêu gai, bị, đường gân nổi để quan hệ tình dục. Dưới đây là một số loại bao cao su cơ bản.

 • Bao đôn dên bi, gai
Bao cao su đôn dên bi, gai giúp tăng kích thước cậu nhỏ.
Bao cao su đôn dên bi, gai giúp tăng kích thước cậu nhỏ.

Là sản phẩm sản xuất từ silicon, giúp dương vật được tăng kích thước và đồng thời, có thêm gai trên bề mặt bao. Sản phẩm này phù hợp với những bạn nam sở hữu cậu nhỏ khiêm tốn, muốn tăng kích thước, tăng độ khoái cảm và giúp cuộc yêu thêm phần thỏa mãn. Chúng được thiết kế vừa vặn với âm đạo và với bạn nam có dương vật nhỏ.

 • Bao đôn dên có gân

Bao cao su đôn dên có gân được thiết kế như dương vật thật khi xuất hiện những đường gân trên bề mặt bao. Điều này cũng làm tăng độ cọ xát, khiến tử cung co thắt mạnh mẽ và tăng khoái cảm hơn.

 • Bao đôn dên có rung

Đây là sản phẩm bao đôn dên có thêm cục rung được gắn vào gốc hoặc đầu dương vật. Cục rung này đem đến chức năng tăng kích thích khi quan hệ. Chúng tiếp xúc trực tiếp với âm đạo, tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục. Với cường độ rung vừa phải giúp thỏa mãn và thú vị hơn trong đời sống tình dục.

3. Dùng bao cao su đôn dên có khiến cho bạn nữ cảm thấy khó chịu?

Bao cao su đôn dên với độ co dãn tự nhiên, gai và bi mềm mại không gây đau rát.
Bao cao su đôn dên với độ co dãn tự nhiên, gai và bi mềm mại không gây đau rát.

Khi sử dụng loại bao đôn dên làm tăng kích thước dương vật sẽ khiến nhiều người lo lắng và lầm tưởng rằng với độ to, cứng, chúng sẽ  gây khó chịu và làm âm đạo bị tổn thương. Tuy nhiên, bao cao su được sản xuất với độ co giãn tự nhiên, gai hay bi được gắn xung quanh khá là mềm mại, không gây đau rát. Chính thiết kế như vậy lại làm cho bao cao su này tăng độ kích thích khi quan hệ. Tuy nhiên, để đảm bảo được độ khoái cảm cũng như an toàn khi sử dụng, bạn hãy tìm đến những nhãn hiệu uy tín và chất lượng nhé.

4. Công dụng khi dùng bao cao su đôn dên cho các cặp đôi

Mỗi sản phẩm bao cao su được cải tiến sẽ có những công dụng chung nhất định. Bên cạnh đó, chúng cũng mang những công dụng vượt trội.

 • Tăng kích thước dương vật

Với thiết kế thông minh và tinh tế, bao đôn dên là “cứu tinh” cho những bạn nam sở hữu dương vật bé. Khi sử dụng sẽ giúp tăng kích thước của dương vật. Từ đó, giúp đem đến cảm giác thỏa mãn cho bạn tình. Sản phẩm này giúp bạn nữ dễ đạt đến khoái cảm, giúp lên đỉnh nhanh và thoải mái hơn sau khi quan hệ.

Bao cao su đôn dên là cứu tinh cho những cậu bé có kích thước nhỏ.
Bao cao su đôn dên là cứu tinh cho những cậu bé có kích thước nhỏ.
 • Bao cao su đôn dên giúp phòng tránh thai hiệu quả

Công dụng quan trọng nhất trong tất cả các sản phẩm bao cao su là đem đến khả năng phòng tránh thai. Tuy nhiên, loại bao cao su này vẫn giúp bạn đạt được khoái cảm trong khi quan hệ. Nếu như bạn chưa sẵn sàng làm cha mẹ, mà vẫn muốn quan hệ và thỏa mãn khi quan hệ thì hãy dùng sản phẩm này. Việc quan hệ tình dục sẽ giúp tăng cường mức độ tình cảm, giải tỏa căng thẳng và gia tăng sảng khoái, mức độ gần gũi trong đời sống vợ chồng.

 • Tăng cảm giác mạnh khi quan hệ cho nữ giới

Sản phẩm này cực kỳ thích hợp cho những bạn nữ thích cảm giác mạnh khi quan hệ. Nếu như bạn nữ lãnh cảm trong vấn đề quan hệ thì hãy sử dụng biện pháp này để gắn chặt tình cảm hơn nhé.

Bao đôn dên thích hợp cho những bạn nữ thích cảm giác mạnh khi quan hệ.
Bao đôn dên thích hợp cho những bạn nữ thích cảm giác mạnh khi quan hệ.
 • Giúp thoát khỏi cảnh nhàm chán khi quan hệ

Cuộc sống tất bật, bận rộn với việc học, việc làm, đôi khi cũng ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục, khiến nhiều cặp đôi trở nên nhàm chán khi quan hệ. Bao cao su đôn dên là một sản phẩm giúp đem lại cảm hứng như những lần đầu. Từ đó, giúp việc quan hệ trở nên thú vị, mới mẻ và nhiều trải nghiệm hơn.

 • Giúp phụ nữ mau chóng lên đỉnh

Bao đôn dên đem đến khả năng tăng kích thước cho dương vật. Đồng thời, với thiết kế bi và gai sẽ tăng độ cọ sát. Từ đó, giúp phụ nữ được tăng khoái cảm, dễ dàng lên đỉnh hơn. Ngoài ra, bao có gắn thêm đầu rung sẽ giúp tăng mức độ kích thích hơn khi dùng. Kích thích mạnh sẽ tăng chất nhờn khi quan hệ, giảm khô rát, nâng cao đời sống tình dục hơn.

Kích thích mạnh sẽ tăng chất nhờn khi quan hệ, giảm khô rát.
Kích thích mạnh sẽ tăng chất nhờn khi quan hệ, giảm khô rát.
 • Kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Bao đôn dên đem đến khả năng kéo dài thời gian quan hệ hơn những sản phẩm khác. Vì độ dày cao hơn nên sẽ giúp dương vật không tiếp xúc cách trực tiếp với âm đạo. Với khả năng này, sản phẩm hỗ trợ bạn nam bị xuất tinh sớm hiệu quả. Khi nam giới tự tin hơn thì cũng sẽ khiến cuộc yêu trở nên trọn vẹn hơn.

5. Có nên dùng bao cao su đôn dên hay không?

Tuy đây là một sản phẩm đem đến nhiều tính năng và trải nghiệm khi quan hệ, nhưng không phải ai cũng nên sử dụng bao đôn dên. Dưới đây là những trường hợp nên và không nên dùng sản phẩm.

 • Những trường hợp nên dùng bao cao su đôn dên

– Những bạn nam sở hữu cậu nhỏ với kích thước khiêm tốn, muốn tăng kích thước cậu nhỏ khi quan hệ.

– Bạn gái đã trải qua thời kỳ sinh nở khiến cho vùng kín nở rộng.

– Những cặp vợ chồng khi quan hệ không đạt được khoái cảm, nhất là người vợ.

– Khi người chồng thường xuyên bị xuất tinh sớm.

 • Những trường hợp không nên dùng bcs đôn dên

– Khi mới lần đầu quan hệ, cô bé còn se khít và cảm giác đau rát khi quan hệ lần đầu. Lúc này, nếu dùng bao đôn dên sẽ không đạt được khoái cảm mà còn khiến đau rát hơn nữa.

– Khi bạn gái bị khô âm đạo, quan hệ khó khăn thì không nên dùng loại bao cao su này. Nếu quá khô thì hãy sử dụng gel bôi trơn để giảm khô rát khi quan hệ nhé.

6. Những đặc điểm của bao cao su đôn dên làm cho phụ nữ thích hơn

Khi dùng bao đôn lên thì nhiều chàng cảm thấy e ngại, không biết người bạn đời của mình có cảm giác thích thú khi quan hệ hay không. Dưới đây là những lý do mà phụ nữ cực kỳ thích sản phẩm này.

 • Bao đôn lên có độ dày cao, giúp kéo dài thời gian quan hệ khá tốt. Có nhiều bạn nữ hơi hụt hẫng khi bạn tình của mình “hụt hơi” khi chưa lên đỉnh. Khi dùng bao đôn lên sẽ giúp cải thiện được tình trạng này.
 • Khi sử dụng bao đôn dên trong lúc quan hệ sẽ hỗ trợ kích thước của dương vật. Theo nghiên cứu thì phụ nữ sẽ thích quan hệ và đạt khoái cảm cao với bạn tình có dương vật to.
 • Khi bao đôn dên được thiết kế với gai và cục rung thì sẽ càng tăng độ khoái cảm khi quan hệ tình dục. Những phần rung, gai, gân này sẽ giúp thay đổi nhịp độ “yêu” thường ngày của bạn.
 • Với hình thức gồ ghề cũng khiến cho nhiều chị em thấy e sợ. Tuy nhiên, nếu sử dụng sản phẩm của các thương hiệu uy tín, sản xuất bởi chất liệu cao cấp sẽ không gây ra những tổn thương hay cảm giác đau rát.

7. Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đôn dên

Sau khi quyết định sử dụng bao đôn dên thì bạn cần tìm hiểu các dùng đúng để phát huy được công dụng cách tối đa. Việc dùng đúng cách cũng giúp tăng tuổi thọ cho bao. Hầu hết tất cả các loại bao cao su, bao gồm cả đôn dên đều được đeo vào khi dương vật trong tình trạng cương cứng.

Bạn cần cẩn thận kiểm tra bao trước khi đeo bao. Trước tiên, hãy kiểm tra xem hạn dùng của sản phẩm. Khi xé bao bì bên ngoài thì kiểm tra xem bao bên trong có bị méo, thủng, rách, đổi màu hay biến dạng hay không. Sau khi kiểm tra rồi thì bạn hãy đeo bao lúc cậu nhỏ cương cứng.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đôn dên.
Hướng dẫn sử dụng bao cao su đôn dên.

Các bước đeo bao cao su đôn lên trình tự như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, dùng cồn/nước muối loãng/nước ấm để trử trùng cho bao cao su.
 • Bước 2: Để miệng bao đặt lên trên phần đầu của dương vật, nhẹ nhàng dùng tay để kéo bao cao su xuống, sao cho toàn bộ dương vật được bao phủ kín. Nếu có tính năng rung, hãy bật nó lên.
 • Bước 3: Sử dụng gel bôi trơn và thoa một lớp mỏng bên ngoài thân bao giúp hạn chế đau rát và giúp cuộc yêu nhẹ nhàng, trơn tru hơn.
 • Bước 4: Sau khi quan hệ, lúc đã xuất tinh và dương vật đang cương cứng thì bạn hãy tháo bao ra ngay. Điều này giúp cho tinh dịch không bị tràn ra ngoài và vào trong âm đạo. Vệ sinh bao bằng cách khử trùng như bước 1, sau đó phơi bao cho đến khi bao khô ráo. Cẩn thận cất bao vào trong hộp, bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp. Có thể dùng cho lần sau.

Trên đây là hướng dẫn dùng bao đôn dên cho người mới sử dụng hoặc người muốn dùng đúng cách nhất. Đối với bao đôn dên thì cách dùng có hơi khác 1 tí xíu. Bạn có thể đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì để dùng chính xác nhất.

8. Lưu ý khi dùng bao cao su đôn dên

Bao cao su bị biến đổi về màu sắc hay hình dạng, hết hạn sử dụng thì không nên dùng.
Bao cao su bị biến đổi về màu sắc hay hình dạng, hết hạn sử dụng thì không nên dùng.

Một số lưu ý nhỏ khi dùng bao đôn dên để vừa an toàn vừa phát huy công dụng cách tốt nhất.

 • Trước tiên chính là trước và sau khi sử dụng, bạn cần rửa sạch và khử trùng bao sạch sẽ.
 • Lựa chọn những địa chỉ, cửa hàng bán bao cao su được cấp giấy phép, uy tín, rõ ràng về nguồn gốc, nhất là những sản phẩm được nhập từ nước ngoài.
 • Khi thấy bao cao su bị biến đổi về màu sắc hay hình dạng, hết hạn sử dụng thì không nên dùng.
 • Nên dùng sản phẩm được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín, được nhiều người tin dùng.
 • Bảo quản bao đúng cách, nơi khô ráo, thoáng mát và không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Không để bao trong cốp xe, trong túi quần hay những nơi có nhiệt độ cao, ảnh hưởng đến chất lượng của bao.

9. Hãng sản xuất bao cao su đôn dên uy tín

Hiện nay, có nhiều sản phẩm bao cao su trên thị trường. Một số sản phẩm uy tín, chất lượng mà bạn có thể lựa chọn dưới đây.

9.1. Bao cao su đôn dên có dây đeo.

Bao cao su đôn dên có dây đeo.
Bao cao su đôn dên có dây đeo.

Giá tham khảo khoảng 320.000đ.

+ Ưu điểm

 • Mềm mại, dùng như thật.
 • Tăng kích thước của dương vật
 • Dùng được nhiều lần sau khi khử trùng, làm khô.

9.2. Bao đôn dên có vảy

Bao đôn dên có vảy là sản phẩm lý tưởng cho những cặp đôi. Bao đem đến cảm giác mới mẻ, giúp tạo hưng phấn, gia tăng mức độ sinh hoạt tình dục cho các cặp đôi. Đặc biệt, khi sở hữu những “cậu bé” nhỏ nhắn thì loại bao có vảy sẽ giúp tăng kích thước và giúp nàng lên đỉnh nhanh hơn.

Bao có vảy đem đến cảm giác mới mẻ, giúp tạo hưng phấn.
Bao có vảy đem đến cảm giác mới mẻ, giúp tạo hưng phấn.

+ Ưu điểm

 • Chất liệu: silicon an toàn, không kích ứng.
 • Kích thước: dài14cm và rộng 4cm.
 • Công dụng: tăng kích thước cậu nhỏ  từ 2-4cm, giúp cô bé nhanh chóng lên đỉnh.
 • Kiểu dáng: mô phỏng kiểu dáng thật của dương vật, những chiếc vảy tăng độ quyến rũ, độ mới lạ khi yêu.
 • Sản phẩm ôm sát dương vật và được dùng nhiều lần.

9.3. Bao Cao Su Đôn Dên Cao Cấp Không Rung

Giá tham khảo khoảng 400.000đ

+ Ưu điểm

 • Sản phẩm được sản xuất với chất liệu siêu mềm mịn, kích thích và hấp dẫn mạnh mẽ, thích hợp với những “cậu bé” vừa phải. Từ đó, giúp tăng cảm giác khi sử dụng. Chất liệu silicon khá mềm mịn, giống thật đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất.
 • Khi dùng bao xong thì rửa sạch bao với nước. Sau đó phơi khô để dùng cho lần sau.

9.4. Bao Cao Su Đôn Dên Sâu Róm

Giá tham khảo khoảng 120.000đ.

+ Ưu điểm

 • Bao donzen sâu róm với thiết kế nhiều gai, vảy, bi, gân đem đến sự kích thích cho âm đạo.
 • Tăng kích thước cho dương vật khi quan hệ.
 • Có thể tái sử dụng được nhiều lần.

9.5. Bao đôn dên lưới

Bao cao su dạng lưới được thiết kế dạng lưới hồng quyến rũ.
Bao cao su dạng lưới được thiết kế dạng lưới hồng quyến rũ.

Giá tham khảo khoảng 200.000đ

+ Ưu điểm

 • Điểm đặc biệt và nổi bật nhất phải kể đến thiết kế dạng lưới hồng quyến rũ.
 • Đầu dương vật khi dùng bao cao su được tăng kích thước, ôm khít, tăng khoái cảm.
 • Cảm giác chân thật, rõ rệt, mềm mại.
 • Đường gân lưới dễ dàng kích thích điểm G khiến cho các nàng thỏa mãn tức thì.

9.6. Bao đôn dên khúc giữa

Giá tham khảo khoảng 50.000đ

+ Ưu điểm

 • Chất liệu silicon rất mềm, an toàn cho sức khỏe, không chứa hóa chất độc hại.
 • Trên thân bao thiết kế nhiều gai, tăng ma sát, kích thích khi quan hệ.
 • Tăng khả năng lên đỉnh dễ dàng hơn.

9.7. Bao đôn dên tăng 5cm

Giá tham khảo 150.000đ

+ Ưu điểm

 • Giúp tăng kích thước dương vật, kéo dài thời gian quan hệ.
 • Co giãn thông minh, có thể điều chỉnh độ ngắn dài của bao.

Trên đây là những thông tin cần biết khi sử dụng sản phẩm bao cao su đôn dên. Ngoài chức năng ngừa thai và ngăn ngừa khả năng lây nhiễm bệnh, bao đôn dên còn đem đến cảm giác khoái cảm, chân thật nhất. Hãy lựa chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín để cuộc vui trọn vẹn mà vẫn an toàn nhé.

Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm Oribe hoặc đang gặp vấn đề về da thì có thể liên hệ số Hotline: 1900 7061 để nhận sự tư vấn từ các Dược sĩ của Mỹ phẩm Oribe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi với Dược sĩ
gọi với dược sĩ
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo