Bao cao su bị tuột khi rút ra có thai không?

Bao cao su là biện pháp giúp ngừa thai với hiệu quả khá cao. Tuy nhiên, nhiều cặp đôi lại vướng vào tình huống tuột bao cao su khi đang lâm trận. Vậy, bao cao su bị tuột khi rút ra có thai không? Hãy cùng giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Nhiều cặp đôi lại vướng vào tình huống tuột bao cao su khi đang lâm trận. - bao cao su bị tuột khi rút ra
Nhiều cặp đôi lại vướng vào tình huống tuột bao cao su khi đang lâm trận.

1. Bao cao su bị tuột khi rút ra có thai?

Bao cao su là công cụ ngừa thai được sản xuất từ latex – mủ cao su, bao sẽ phủ khắp dương vật trước mỗi cuộc yêu để ngăn cho tinh dịch không di chuyển vào âm đạo. Bao cao su được dùng để ngừa thai, giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh tật và hỗ trợ cho việc sinh hoạt tình dục. Tuy nhiên, nếu như gặp tình huống bao cao su bị tuột ra thì có sai không? Liệu bao cao su bị tuột khi rút ra có thai không?

Các chuyên gia cho biết, bao cao su chỉ phát huy được tối đa khả năng ngừa thai, chống lây nhiễm bệnh khi bao không bị rách, thủng hoặc bị tuột khi đang quan hệ. Nếu như bao bị tuột chỉ ½ và bạn kịp dừng lại để xử lý thì nguy cơ mang thai sẽ thấp so với việc bao bị tuột hoàn toàn. Tuy nhiên, cho dù chỉ tuột ½ thì lượng tinh dịch ở phần thân của dương vật vẫn có thể vào âm đạo, tử cung và vẫn có khả năng mang thai.

Bao cao su bị tuột vào trong âm đạo khả năng mang thai rất cao. - bao cao su bị tuột khi rút ra
Bao cao su bị tuột vào trong âm đạo khả năng mang thai rất cao.

Ngoài ra, khi bao cao su bị tuột và âm đạo tiếp xúc với tinh dịch sẽ tăng nguy cơ lây nhiễm virus HIV, sùi mào gà, giang mai, lậu,… Bao cao su bị tuột khi rút ra có thai không? Nếu như bao cao su bị tuột vào trong âm đạo hoàn toàn thì khả năng mang thai rất cao. Lúc này, bạn không nên tự xử lý mà hãy đến bệnh viện hoặc các cơ sở y tế để được lấy bao ra.

2. Nguyên nhân khiến bao cao su bị tuột ra khi quan hệ

Dùng bao cao su có kích thước lớn hơn sẽ dễ bị tuột khi quan hệ. - bao cao su bị tuột khi rút ra
Dùng bao cao su có kích thước lớn hơn sẽ dễ bị tuột khi quan hệ.

Sau khi giải đáp bao cao su bị tuột khi rút ra có thai không thì hãy tìm ra nguyên nhân vì sao bao cao su bị tuột khi lâm trận. Như đã nói ở trên, bao cao su làm bằng mủ cao su, co giãn, phù hợp với nhiều kích thước dương vật, khó thủng hay rách khi quan hệ. Tuy nhiên, bao sẽ bị tuột do những nguyên nhân sau:

 • Lựa chọn bao cao su không tương ứng với kích cỡ của dương vật: Bao cao su là sản phẩm co giãn tốt. Nhưng nếu như bạn dùng size lớn hơn size của dương vật thì khi quan hệ, bao sẽ dễ bị tuột.
 • Sau khi xuất tinh, không rút dương vật ra ngay: Sau khi xuất tinh, thì dương vật sẽ dần mềm và nhỏ lại. Vậy nên, khi dương vật còn cương cứng thì bạn nên rút ra khỏi âm đạo, khi dương vật còn bên trong bao.
 • Quan hệ tình dục thô bạo: Nếu như bạn thực hiện những động tác tình dục mạnh bạo sẽ làm tăng khả năng tuột bao.
 • Khi kéo dương vật, không giữ bao cao su: Thời điểm rút dương vật ra thì đồng thời, bạn hãy giữ bao cao su để bao không bị tuột ra khỏi dương vật.
 • Tinh dịch tiết ra quá nhiều: Nếu như tinh dịch tiết ra quá nhiều sẽ khiến dương vật khó gắn chặt với bao và dễ bị tuột.
 • Dùng gel bôi trơn sai cách: Khi quan hệ thì chất bôi trơn sẽ được bôi trực tiếp lên dương vật. Nhưng nếu như đã dùng bao thì bạn phải thoa gel lên trên bao. Nếu như bôi gel lên dương vật, sau đó mới đeo bao thì dễ gây tuột khi quan hệ.
 • Sử dụng bao không đúng cách: Nếu như trong quá trình đeo bao mà bạn không kéo bao phủ khắp dương vật và không bóp cho không khí ra ngoài hết thì bao sẽ dễ bị tuột.
 • Sử dụng bao kém chất lượng: Ngoài ra, nếu như bạn dùng sản phẩm không rõ xuất xứ, nguồn gốc, kém chất lượng, quá hạn cũng có thể gây tình trạng tuột.

 

3. Cách xử lý bao cao su bị tuột ra để không mang thai

Bao cao su bị tuột khi rút ra có thai? Có 2 trường hợp mà bạn có thể gặp phải là bao tuột một nửa và bao tuột hoàn toàn. Bạn có thể xử lý theo những hướng dẫn dưới đây:

3.1. Tình trạng bao bị tuột một nửa

 • Tình trạng này dễ xử lý hơn khi tuột hoàn toàn Xử lý tốt thì bạn sẽ giảm khả năng mang thai và lây lan bệnh tật. Bạn có thể xử lý theo trình tự sau:
 • Khi bao bị tuột, bạn tạm thời ngưng ngay quan hệ để bao không mắc vào trong âm đạo.
 • Tiếp theo là, bạn dùng tay để giữ chặt bao, đồng thời kéo dương vật ra. Lúc này, phần tinh dịch có thể sẽ tồn lại và tiếp xúc với âm đạo. Lúc này, có thể đi vệ sinh nhẹ và rửa sạch vùng kín để loại bỏ lượng tinh dịch này.
 • Ngoài ra, trong vòng 24 giờ thì bạn nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Sau 7-10 ngày thì dùng que thử thai để chắc chắn rằng mình có thai hay không.
Nên dùng thuốc tránh thai khi bị tuột bao. - bao cao su bị tuột khi rút ra
Nên dùng thuốc tránh thai khi bị tuột bao.

3.2. Tình trạng bao cao su bị tuột trong âm đạo

Nếu như bao bị tuột hoàn toàn vào trong âm đạo thì rất khó xử lý. Vì vậy, điều bạn cần làm là bình tĩnh và thực hiện những bước dưới đây:

 • Dừng ngay việc quan hệ để bao không bị đi sâu vào trong.
 • Nếu như nhìn thấy miệng bao nằm ở bên ngoài thì kéo bao nhẹ ra bên ngoài.
 • Nếu bao tuột hẳn vào bên trong thì không nên đưa ngón tay vào để kéo ra. Điều này có thể khiến bao đi sâu vào và tăng khả năng mang thai.
 • Nếu bao tuột hẳn vào âm đạo thì hãy tìm bác sĩ hay chuyên gia y tế để có cách giải quyết an toàn nhất.
 • Khi đã lấy được bao ra thì hãy uống thuốc tránh thai khẩn cấp.
 • Tuyệt đối đối không dùng vật nhọn để gắp bao ra. Điều này sẽ dễ gây tổn thương và tăng nguy cơ viêm nhiễm vùng kín.

4. Giảm khả năng tuột bao cao su bằng cách nào?

Nếu cậy bé nhỏ thì có thể dùng bao tăng kích thước. - bao cao su bị tuột khi rút ra
Nếu cậy bé nhỏ thì có thể dùng bao tăng kích thước.

Bao cao su bị tuột khi rút ra có thai không? Tuột bao cao su là tình huống ngoài ý muốn khiến nguy cơ có thai và lây nhiễm bệnh tình dục tăng cao. Vậy nên, để giảm được nguy cơ này, bạn có thể thực hiện những điều sau đây:

 • Quan hệ tình dục chung thủy với 1 người để khi tuột bao thì giảm thiểu những rủi ro không cần thiết.
 • Lựa chọn bao phù hợp với kích thước dương vậy. Nếu dương vật quá nhỏ thì có thể dùng loại bao tăng kích thước cho cậu bé.
 • Quan hệ tình dục an toàn, nhẹ nhàng, vừa sức, tránh thô bạo.
 • Lựa chọn bao cao su chất lượng, thương hiệu uy tín, không bị quá hạn dùng.
 • Sử dụng bao cao su theo đúng cách, đúng trình tự.
 • Say khi xuất tinh, hãy nắm bao cao su và rút dương vật ra ngay.
 • Dùng chất bôi trơn bên ngoài bao cao su. Không bôi lên thân dương vật, dễ bị tuột.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc bao cao su bị tuột khi rút ra có thai không? Câu trả lời là khả năng mang thai sẽ rất cao. Vậy nên, khi quan hệ hãy cẩn thận để bao không bị tuột, xử lý tình huống bao bị tuột một cách bình tĩnh và sử dụng bao cao su chất lượng, thích hợp để không bị tuột nhé.

Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm Oribe hoặc đang gặp vấn đề về da thì có thể liên hệ số Hotline: 1900 7061 để nhận sự tư vấn từ các Dược sĩ của Mỹ phẩm Oribe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi với Dược sĩ
gọi với dược sĩ
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo