Bao cao su bi có giúp tăng hưng phấn khi quan hệ?

Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm bao cao su được thiết kế mới lạ để đem đến những cảm giác thú vị cho cuộc yêu. Trong đó, bao cao su bi là dòng sản phẩm được thiết kế lạ mắt với những viên bi nổi trên mặt bao cao su. Vậy, có nên sử dụng bao cao su có bi hay không? Dùng loại này có gây hại hay không? Cùng tìm hiểu trong những thông tin dưới đây nhé.

Bao cao su bi.
Bao cao su bi.

1. Bao cao su bi là gì?

Bao cao su bi là một sản phẩm bao cao su giúp ngừa thai và ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Thiết kế của bao cao su gồm những hạt bi nhỏ được nổi lên trên bề mặt, giúp tăng hưng phấn khi quan hệ. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, bên cạnh cảm giác sung sướng thì bao cao su này cũng đem đến nhiều nguy cơ cho sức khỏe.

 

2. Bao cao su bi có mấy loại ?

Loại bao cao su có nổi những vân bi còn mới mẻ với người dùng. Để đa dạng sản phẩm cho người dùng lựa chọn, những nhà sản xuất đã cho ra đời các sản phẩm bao gồm bao cao su dạng bi không, bao cao su kết hợp bi và gai, bao cao su kết hợp bi và gân. Ngoài việc phân loại bi trơn, bi gai gân, bi gai thì loại bao cao su này còn được phân loại dựa trên số bi hay kích thước bi hay thương hiệu. Một số loại bao cao su dạng bi mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay bao gồm:

Bao cao su bi có nhiều loại và hình thức đa đang.
Bao cao su bi có nhiều loại và hình thức đa đang.
 • Bao cao su bi lớn

Bao cao su dạng bi lớn được thiết kế với khoảng 7 bi mềm làm bằng cao su, gắn chặt trên thân của bao. Với thiết kế như vậy giúp tăng khoái cảm cho bạn nữ khi quan hệ.

 • Bao cao su 6 bi

Bao cao su 6 bi là dạng bao cao su được thiết kế với 6 bi mềm và 6 viên bi này sẽ nổi trên thân của bao, kèm theo chất gây tê giúp tăng khoái cảm, kéo dài thời gian quan hệ.

 • Bao cao su bi râu

Thiết kế của bao cao su này gồm có bi và râu quanh bao như quả chôm chôm. Có loại bi to, nhỏ và râu dài hoặc ngắn.

 • Bao cao su 7 bi, vị dâu

Loại bao cao su này có thiết kế với 7 viên bi mềm gắn chặt trên thân, kèm vị dâu, chất giúp chống xuất tinh sớm. Điều này giúp tăng cường sự mới lạ, khoái cảm khi quan hệ

 • Bao cao su 500 bi nhỏ

Đây là dạng thiết kế độc đáo gồm khoảng 500 hạt li ti như bọt nước bao phủ hết thân cao cao su giúp vừa khít và ôm sát lúc quan hệ.

3. Ưu điểm và nhược điểm của bao cao su bi?

Bao cao su thiết kế với những viên bi giúp tăng kích thích.
Bao cao su thiết kế với những viên bi giúp tăng kích thích.

Bao cao su dạng bi được đánh giá là một sản phẩm đột phá, những hạt bi trên bề mặt hoặc đỉnh bao,… sẽ giúp tăng cường kích thích điểm G và dây thần kinh của âm đạo. Đem đến cảm giác sung sướng hơn cho phái nữ. Một số công dụng chính của bao cao su này phải kể đến:

 • Ngừa thai hiệu quả.
 • Đem đến cảm giác mới lạ khi quan hệ tình dục.
 • Ngăn ngừa khả năng lây nhiễm bệnh qua đường quan hệ tình dục.
 • Kèm theo chất bôi trơn giúp giảm trầy xước và ma sát, tăng độ ẩm cho âm đạo.
 • Với loại bao cao su này thì chức năng chính của nó là giúp tăng khoái cảm cho bạn nữ.
Có nhiều loại bao cao su chưa được kiểm nghiệm về độ an toàn khi sử dụng.
Có nhiều loại bao cao su chưa được kiểm nghiệm về độ an toàn khi sử dụng.

Bên cạnh những công dụng như trên thì bao cao su dạng bi lớn đem đến nhiều nguy cơ cho sức khỏe như:

 • Hạt bi dễ gây khó chịu, gây đau, làm trầy xước và rách khu vực niêm mạc âm đạo của phụ nữ.
 • Khi những viên bi lớn làm trầy xước âm đạo sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công, gây viêm nhiễm vùng kín.
 • Nếu như sử dụng lực mạnh, ma sát cao thì bao cao su dễ bị rách giữa chừng khiến vi khuẩn, vi rút hay tinh dịch dễ dàng xâm nhập.
 • Chưa được kiểm nghiệm về độ an toàn khi sử dụng.

Với những nguy cơ trên, bạn cần thận trọng khi sử dụng loại bao cao su này. Nếu muốn sử dụng, bạn hãy chọn những thương hiệu uy tín để tăng khoái cảm mà vẫn an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn bao cao su với bi nhỏ, bao cao su có gai, bao cao su gân để tăng khoái cảm khi quan hệ.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về sản phẩm bao cao su bi – một sản phẩm mới lạ trên thị trường. Bên cạnh việc tăng khoái cảm, thú vị, mới lạ cho cuộc yêu thì hãy luôn bảo vệ bản thân và đối phương bằng bao cao su an toàn nhé.

Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm Oribe hoặc đang gặp vấn đề về da thì có thể liên hệ số Hotline: 1900 7061 để nhận sự tư vấn từ các Dược sĩ của Mỹ phẩm Oribe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi với Dược sĩ
gọi với dược sĩ
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo